Report this app

Description

Nếu bạn yêu thích máy bay mô hình hoặc các chuyến bay đến nhiều nơi khác nhau mà không cần trung chuyển, Airport City cho phép bạn làm điều đó. Bạn có thể thử sức với vai trò của một ông trùm hàng không hoặc một chỉ huy hàng không, bạn sẽ có một trải nghiệm mà không cần đầu tư. Trò chơi cho phép bạn xây dựng sân bay chuyên nghiệp và hiện đại để đưa máy bay đến mọi nơi trên thế giới. Thực hiện các trận chiến đặc biệt, xây dựng một thành phố lớn, khám phá nhiều nơi trên thế giới và hoàn thành bộ sưu tập của riêng bạn. Thành phố Sân bay đang tràn ngập những điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón bạn.

Giới thiệu trò chơi

Thiết kế thành phố của bạn với những tòa nhà lớn và cao

Thời gian đầu, Game Insight đã phát hành và phát triển Airport City trên Nền tảng di động, bạn có thể cài đặt trên Hệ điều hành Android và Hệ điều hành iOS. Sau đó, nhà phát hành đã mở rộng trò chơi trên PC để đáp ứng nhu cầu của người chơi trên PC. Trò chơi với 3D – đồ họa và màu sắc sống động sẽ giúp người chơi cảm thấy vui vẻ và thú vị. Máy bay là một phần không thể thiếu của sân bay. Airport City cung cấp nhiều máy bay với nhiều kích cỡ và hình dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Sân bay nhỏ sẽ được cung cấp cho bạn và nhiệm vụ của bạn là phát triển sân bay này ngày càng lớn hơn. Những thứ quan trọng nhất để xây dựng sân bay là đường băng, tháp kiểm soát không lưu, nhà chứa máy bay. Bạn sẽ phải phát triển cơ sở hạ tầng bằng kỹ năng quản lý của mình. Đồng thời, bạn cần mở rộng một thành phố lân cận để hỗ trợ các hoạt động của sân bay với hành khách. Khi cả thành phố và sân bay phát triển, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ không gian liên quan đến việc bổ sung máy bay, các tòa nhà, điểm đến và các vật phẩm thu thập được.

Bên cạnh đó, Airport City đã thực hiện các sự kiện theo mùa phản ánh các sự kiện trong thế giới thực, chẳng hạn như Halloween, Giáng sinh, v.v., để đảm bảo rằng người chơi luôn cảm thấy thú vị. Các sự kiện sẽ mang lại phần thưởng hoặc tiền thưởng để nâng cấp sân bay và thành phố của bạn. Hãy để ý các sự kiện, đôi khi chúng mang lại phần thưởng lớn hơn bạn tưởng tượng.

Với đồ họa mượt mà và màu sắc tươi sáng, Airport City sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới bằng vô số mặt phẳng khác nhau như kim tự tháp, lâu đài hay cung điện,… Khi đến đó, bạn sẽ có cơ hội rinh về những bộ sưu tập độc đáo. Hãy thử đi nhiều nơi, bạn sẽ thấy thích thú. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh được cải thiện sẽ giúp Airport City trở thành một game phiêu lưu chứ không đơn thuần là game mô phỏng.

Trở thành người quản lý Airport City

Tại Airport City, bạn sẽ trải nghiệm công việc của một người quản lý và cải thiện kỹ năng quản lý của mình. Bạn sẽ có thể phát triển và thử nghiệm sân bay của riêng bạn. Người chơi phải xây dựng đường băng và nhà ga khổng lồ để đưa hành khách của bạn đến các địa điểm khác nhau, cung cấp dịch vụ tốt cho hành khách. Họ cũng cần tập hợp một đội máy bay và sau đó họ có thể thực hiện cuộc chiến. Các mô hình máy bay và tòa nhà mới sẽ thu hút nhiều khách hàng.

Ngoài ra bạn sẽ đảm nhận vai trò của ông trùm hàng không. Người chơi cần xây dựng và phát triển thị trấn thành một thành phố lớn hơn không giống như những thành phố khác. Xây dựng các tòa nhà mới, nâng cấp chúng và làm cho thành phố của bạn phát triển nhanh hơn. Thành phố đó mang lại lợi nhuận lớn cho bạn để hỗ trợ nhu cầu của sân bay. Nếu bạn đã xây dựng trang trại, bạn có thể dễ dàng đảm nhận vị trí này.

Bên cạnh đó, việc cải thiện cơ sở hạ tầng sẽ làm tăng lượng khách du lịch. Nếu có nhiều du khách, thành phố của bạn sẽ có thu nhập lớn. Nhờ khoản thu nhập này, thành phố của bạn sẽ phát triển vượt bậc. Cơ sở hạ tầng của thành phố cũng là thu nhập khác, bạn có thể thu thập nhiên liệu của máy bay, tiền thưởng và các mặt hàng. Xem thành phố của bạn trở thành thành phố tuyệt vời sau khi bạn đã tùy chỉnh các tòa nhà. Và bạn có thể kết nối thành phố của mình với các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Khám phá các điểm đến

Ngoài việc xây dựng thành phố và cải thiện cơ sở hạ tầng, bạn cần tìm kiếm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Khi bạn đến các điểm đến khác nhau, người chơi sẽ được đưa đến tất cả các nơi trên thế giới. Họ có thể khám phá các quốc gia mới, gặp gỡ nhiều người và xây dựng bộ sưu tập từ khắp nơi trên thế giới. Airport City cung cấp rất nhiều điểm đến thú vị và lộng lẫy cho bạn như kim tự tháp, lâu đài nguy nga, cung điện sang trọng, v.v. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm các điểm đến, đó là nhiệm vụ của bạn.

Mỗi chuyến bay không chỉ là một chuyến tham quan của hành khách mà còn là cơ hội khi bạn mang về những món đồ quý hiếm. Có sự phân công đặc biệt của hệ thống cho phép bạn thu thập các đồ vật ở bất cứ đâu từ các chuyến bay của bạn. Và sau khi bạn hoàn thành, bộ sưu tập đặc biệt mà nhiều người mơ ước sẽ nằm trong tay bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền vàng và những phần quà thú vị. Một ông chủ thực sự sẽ không bao giờ ngừng làm giàu chỉ trên mặt đất.

Còn rất nhiều điều hấp dẫn, ngoài việc trồng trọt
Nếu không còn hứng thú với việc trồng trọt, bạn nên tạm dừng mô hình trang trại của mình và bắt đầu xây dựng thị trấn mới. Thị trấn của bạn sẽ từng bước phát triển thành thành phố có sân bay tốt nhất. Airport City MOD APK lớn hơn nhiều so với công việc sân bay giả lập trong trí tưởng tượng của bạn. Bạn sẽ có cảm giác như đang mạo hiểm khi chơi trò chơi máy bay. Người chơi không chỉ xây dựng cơ sở hạ tầng trên mặt đất mà còn có thể bay trên không. Bạn sẽ quản lý tất cả các hoạt động của sân bay và thành phố và có thể trở thành một nhà quản lý giỏi.

Download Airport City MOD APK (Unlimited Money)

Bạn có thể chia sẻ thành phố sân bay với gia đình và bạn bè của bạn. Một số người trong số họ sẽ thích thành phố của bạn hoặc trò chơi mô phỏng chuyến bay và máy bay. Airport City cho phép người chơi hỗ trợ hoặc cạnh tranh với nhau. Với lối chơi hấp dẫn game giúp người chơi cảm thấy hứng thú khi chơi. Bạn sẽ cảm thấy chân thực khi nghe âm thanh của máy bay. Trò chơi này cũng đòi hỏi sự sáng tạo và kỹ năng sắp xếp của bạn. Các tòa nhà và sân bay cần được bố trí hợp lý. Bố cục của thành phố sân bay sẽ chuyên nghiệp hơn. Thành phố sân bay sẽ cho bạn
những trải nghiệm ý nghĩa và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *