365Scores MOD APK (Premium Unlocked)

0/5 No votes

Report this app

Description

Quan tâm đến thể thao nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể cập nhật tất cả tin tức? Đừng lo lắng, vì 365Scores sẽ giúp bạn hoàn thành công việc, ngay cả khi bạn không chú ý. Chỉ cần bật ứng dụng thể thao tuyệt vời trên thiết bị của bạn để theo dõi tất cả các cuộc thi thể thao yêu thích của bạn, từ UEFA Champions League nổi tiếng, Giải Ngoại hạng Anh, đến NBA, NFL, Tennis Grand Slams và nhiều giải khác.

Tất cả sẽ được giới thiệu và cập nhật cho thiết bị Android của bạn với tất cả tin tức mới nhất, điểm nổi bật, tỷ số trực tiếp, số liệu thống kê chuyên sâu và nhiều nội dung thú vị khác dành cho người hâm mộ thể thao. Đơn giản chỉ cần để nó cập nhật tin tức cho bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng truy cập lại sau này. Và cũng bật thông báo cho các sự kiện thể thao yêu thích của bạn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động tuyệt vời này từ 365Scores LTD với các đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Nó làm gì?
Tại đây trong 365Scores, người dùng Android sẽ có quyền truy cập vào trung tâm thể thao cá nhân của riêng họ với nhiều cập nhật tin tức có sẵn, các điểm thể thao nổi bật, tường thuật trực tiếp các trận đấu, lịch thi đấu sắp tới, thống kê và phân tích chuyên sâu, danh sách tiếp tục. Thoải mái lựa chọn các môn thể thao yêu thích của bạn giữa 10 tùy chọn khác nhau như Bóng đá, Bóng rổ, Bóng đá, Khúc côn cầu trên băng, Quần vợt, Bóng chày, Cricket, Bóng ném, Bóng bầu dục và Bóng chuyền. Tất cả đều đi kèm với nội dung chuyên sâu và bao quát mà bạn có thể thưởng thức.

Đồng thời khám phá hàng nghìn giải đấu, cuộc thi và liên đoàn thể thao có sẵn từ khắp nơi trên thế giới, mỗi giải đấu đều có các bài báo riêng và cập nhật tin tức có thể truy cập. Hãy thoải mái chọn bất kỳ danh mục nào và đi sâu vào thế giới của các môn thể thao, giải đấu và đội yêu thích của bạn. Mở khóa nhiều tin tức tuyệt vời và độc quyền mà bạn chỉ có thể nhận được trên ứng dụng di động.

Và quan trọng nhất, 365Scores sẽ chủ động hoạt động trên các thiết bị di động của bạn mà không cần quá nhiều điều khiển chuyên sâu. Đơn giản chỉ cần để nó thu thập tất cả tin tức, thông báo cho bạn những tin tức quan trọng và bạn có thể truy cập lại ứng dụng bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Yêu cầu
Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tận hưởng ứng dụng miễn phí và đã mở khóa của 365Scores trên Cửa hàng Google Play, không cần thanh toán. Vui chơi với nhiều tính năng có sẵn trong ứng dụng mà không cần phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa các ứng dụng đầy đủ và loại bỏ quảng cáo, sẽ có một số giao dịch mua trong ứng dụng nhất định phải trả.

Ngoài ra, hãy đảm bảo cung cấp cho ứng dụng tất cả các quyền cần thiết để ứng dụng có thể hoạt động bình thường. Chúng bao gồm quyền truy cập Internet, quyền truy cập bộ nhớ và các tùy chọn hiển thị khác trên thiết bị của bạn. Nếu không có chúng, ứng dụng không thể hoạt động bình thường.

Ngoài ra, giống như nhiều ứng dụng Android khác, 365Scores sẽ yêu cầu người dùng Android có thiết bị của họ ở phiên bản firmware mới nhất, tốt nhất là Android 4.4 trở lên.

Các tính năng tuyệt vời
Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Theo dõi đội bóng và giải đấu yêu thích của bạn
Tại đây trong 365Scores, người dùng Android có thể vui vẻ theo dõi đội và giải đấu yêu thích của họ từ 10 môn thể thao khác nhau. Khám phá hàng nghìn giải đấu thể thao khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và khám phá các đội tuyệt vời trong mỗi cuộc thi. Theo dõi nhóm của bạn và cho phép 365Scores cập nhật cho bạn tất cả các tin tức liên quan. Khám phá tỷ số trực tiếp của họ trong các trận đấu quan trọng. Mở khóa các tin tức thể thao có liên quan đến bất kỳ khía cạnh nào của đội. Khám phá những thay đổi trong đội hình với những chuyển nhượng hoặc sự kiện mới trong câu lạc bộ. Tận hưởng số liệu thống kê và bình luận trận đấu theo thời gian thực, cùng với tỷ số trực tiếp để tận hưởng trận đấu tốt hơn. Danh sách cứ kéo dài.

Nhận bảng điểm của riêng bạn cho bất kỳ môn thể thao nào
Để đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi các đội và giải đấu yêu thích của mình, 365Scores sẽ cung cấp một bảng điểm hoàn chỉnh để bạn làm việc cùng. Hãy thoải mái chọn bất kỳ tùy chọn có sẵn nào và có quyền truy cập vào các bản cập nhật bảng điểm hoàn chỉnh. Khám phá tất cả các tin tức có sẵn và liên quan mà bạn thấy hữu ích.

Không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì
Ngoài ra, để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào, 365Scores sẽ cho phép người dùng Android thiết lập thông báo cho bất kỳ trò chơi hoặc cập nhật tin tức quan trọng nào. Chỉ cần chọn nội dung bạn muốn theo dõi và cho phép ứng dụng tiếp tục kiểm tra chúng và thông báo cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra. Theo dõi các trải nghiệm thể thao ngay cả khi bạn không sử dụng điện thoại.

Khám phá lịch thể thao trên toàn thế giới với ứng dụng di động
Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể khám phá lịch thể thao trên toàn thế giới trong 365Scores với hàng nghìn lịch khác nhau cho bất kỳ giải đấu hoặc đội cụ thể nào. Theo dõi Bóng đá, Bóng rổ, Bóng đá, Khúc côn cầu trên băng, Quần vợt, Bóng chày và nhiều môn thể thao khác của bạn thông qua tất cả các cuộc thi có sẵn. Có quyền truy cập vào các bảng được cập nhật hoàn toàn với tất cả các thông tin mà bạn cần. Chỉ cần chọn bất kỳ giải đấu hoặc trận đấu cụ thể nào nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các yếu tố cụ thể này.

Tận hưởng nhiều thông tin chi tiết về thể thao với TRENDS
Để cải thiện trải nghiệm trong ứng dụng của bạn, 365Scores hiện đang cung cấp tùy chọn XU HƯỚNG cho người dùng Android truy cập. Hãy nâng cấp Trung tâm trò chơi để khám phá những xu hướng mới nhất trong thế giới thể thao. Hãy thoải mái chọn bất kỳ đội hoặc giải đấu yêu thích nào của bạn để sắp xếp tin tức. Và cùng với thời gian, ứng dụng sẽ tự động giới thiệu cho bạn những XU HƯỚNG phù hợp nhất.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi
Và đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thích làm việc với ứng dụng miễn phí và đã mở khóa của 365Scores trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống APK 365Scores Mod, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn có thể bắt đầu làm việc với các tính năng của nó. Vui vẻ với tất cả các tính năng trong ứng dụng và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo.

Download 365Scores MOD APK Free for Android

Cùng với OneFootball, người dùng Android có thể tận hưởng thế giới cập nhật bóng đá tuyệt vời của họ, nhưng lần này, ứng dụng cũng cung cấp các bản cập nhật tin tức trực quan và thịnh hành về tất cả các môn thể thao yêu thích của bạn. Do đó, cho phép người dùng Android thưởng thức thêm ứng dụng di động của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *